ข้อบังคับของ บริษัท

§1ชื่อ

ชื่อสมาคมคือ Norwegian Massage Association ที่มีชื่อย่อว่า MF

§2วัตถุประสงค์

วัตถุประสงค์ของการเชื่อมโยงคือ:

1. การนวดบำบัดอย่างมืออาชีพที่ได้รับการรับรองคุณภาพ
  2. ส่งเสริมการแพร่กระจายและการรับรู้การนวดบำบัดเป็นบริการสุขภาพ
  3. มีคุณสมบัติเป็นสมาชิกสำหรับการยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่มผ่านการลงทะเบียนในทะเบียนทางเลือก
  4. มอบข้อเสนอร่วมที่ดีแก่สมาชิกเกี่ยวกับการประกันภัยอุปกรณ์และบริการ
  5. จัดหลักสูตรและกิจกรรมต่างๆรวมทั้งประจำปี แชมป์นวดนอร์เวย์.
§3องค์กร

สมาคมไม่แสวงหาผลกำไรเป็นของตนเองเป็นอิสระและเป็นกลางในทุก ๆ ด้าน

§4การเป็นสมาชิก

การเป็นสมาชิกเปิดให้ทุกคนที่เป็นที่พอใจของสมาคม ความต้องการทางวิชาการ. ลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ แบบฟอร์มใบสมัคร บนเว็บไซต์ของเรา

§5ค่าสมาชิก

สมาชิกทุกคนต้องจ่ายเป็นรายปี เกิดขึ้น ซึ่งใช้กับปีปฏิทิน

§6หน้าที่ของสมาชิก

สมาชิกทุกคนมีหน้าที่:

1. มีที่ถูกต้อง ประกันภัยความรับผิด ผ่านสมาคมการนวดแห่งนอร์เวย์
  2. เป็นไปตามสมาคม แนวทาง.
  3. ดำเนินการในทางที่ไม่เป็นอันตรายต่อผลประโยชน์ของสมาคม
  4. รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับการดำเนินงานและข้อบังคับของสมาคมผ่านทางเว็บไซต์ของสมาคมและ หน้า Facebook. ข้อมูลที่แชร์บนไซต์เหล่านี้ถือว่าสมาชิกทุกคนทราบ
§7การสิ้นสุดสมาชิกภาพ

การถอนออกจากสมาคมต้องทำเป็นหนังสือ การละเมิด§4, §5หรือ§6อาจเป็นเหตุให้มีการยกเว้น ค่าสมาชิกที่ชำระแล้วจะไม่สามารถขอคืนได้

§8สิทธิในการอุทธรณ์ของผู้ป่วย

ผู้ป่วยสามารถร้องเรียนเกี่ยวกับผลงานและพฤติกรรมทางวิชาชีพของสมาชิกได้ การร้องเรียนเป็นลายลักษณ์อักษรจะถูกส่งไปยังคณะกรรมการซึ่งรวบรวมข้อมูลจากฝ่ายที่ได้รับผลกระทบ ผู้ร้องเรียนจะต้องได้รับแจ้งการดำเนินคดีอย่างต่อเนื่อง การประเมินของคณะกรรมการได้รับการตรวจสอบและรับรองคุณภาพโดยที่ปรึกษาภายนอกที่เป็นกลางและมีความสามารถ

§9การประชุมใหญ่

การประชุมใหญ่จะจัดขึ้นเมื่อคณะกรรมการมีความประสงค์หรืออย่างน้อยหนึ่งในสามของสมาชิกที่ออกเสียงร้องขอ เฉพาะสมาชิกที่เป็นสมาชิกในช่วงสองเดือนก่อนการประชุมเท่านั้นที่มีสิทธิออกเสียงลงคะแนน จะต้องมอบอำนาจในการมอบอำนาจให้กับประธานคณะกรรมการและยื่นไม่เกินสามวันก่อนการประชุม ข้อเสนอเรื่องจะต้องส่งให้คณะกรรมการไม่เกิน 2 สัปดาห์ก่อนการประชุม เรื่องต่างๆจะต้องมีลักษณะเชิงกลยุทธ์และเป็นหลักการและเป็นพื้นฐานสำหรับการทำงานต่อไปของคณะกรรมการ การตัดสินใจเกิดจากคนส่วนใหญ่ จะไม่นับคะแนนที่ว่างเปล่า

§10คณะกรรมการ

สมาคมนำโดยคณะกรรมการซึ่งประกอบด้วยประธานคณะกรรมการ คณะกรรมการจะดูแลทรัพย์สินของสมาคมพัฒนากลยุทธ์ของสมาคมและดูแลการดำเนินงานประจำวัน คณะกรรมการกำหนดวาระการประชุมของตนเองและเรียกประชุมคณะกรรมการเมื่อจำเป็น ประธานกรรมการมีสิทธิลงนามและเป็นตัวแทนของสมาคม คณะกรรมการไม่สามารถรับเงินเดือนหรือค่าตอบแทนอื่น ๆ จากสมาคมได้ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับงานสมาคมได้ คณะกรรมการสามารถมอบหมายงานจ้างหรือจ้างบุคคลสำคัญได้ตามต้องการ ประธานกรรมการเป็นผู้ก่อตั้งสมาคมตั้งแต่เริ่มก่อตั้งสมาคม หากประธานคณะกรรมการต้องการลาออกเขาเองก็ชี้ให้เห็นถึงผู้สืบทอดของเขา

§11การแก้ไขข้อบังคับของ บริษัท

ข้อบังคับสามารถแก้ไขได้โดยคณะกรรมการเท่านั้น การเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลเสียต่อบทความของสมาชิกสมาคมไม่สามารถให้ผลย้อนหลังได้

§12การสลายตัว

คณะกรรมการสามารถยุบสมาคมได้โดยควรมีผลตั้งแต่ปีปฏิทินถัดไป หากเป็นไปได้สมาชิกจะต้องได้รับการแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อยสามเดือนก่อนที่การดำเนินการของสมาคมจะหยุดลง