เกี่ยวกับนอร์เวย์สมาคมนวด

นอร์เวย์สมาคมนวดก่อตั้งโดยเคอร์วินพระSæterในปี 2013 เขาเป็นนักบำบัดอาจารย์เจ้าของคลินิกที่มีประสบการณ์และผู้ประกอบการที่เห็นความจำเป็นในการสร้างนวัตกรรมในองค์กรผู้ประกอบการ สมาคมอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะมีระบบกระดาษที่ใช้สมัยเก่าที่ต้องใช้ความพยายามอย่างมากและค่าใช้จ่ายสูงสำหรับสมาชิก

Nå i 2020 har Norsk Massasjeforening blitt Norges størst utæverforening for alternative behandlere. Vi er stolte av arbeidet vi har gjort, og takknemlig overfor alle medlemmene som har vært med oss på reisen. Vi skal fortsette å utvikle foreningen med gode tjenester og tilbud som kan hjelpe medlemmene i deres profesjonelle hverdag.

ประสิทธิผล

เป้าหมายได้เสมอที่จะทำงานเป็นองค์กรขนาดใหญ่ที่มีการบริหารงานที่มีขนาดเล็กและมีประสิทธิภาพ เราสื่อสารดิจิทัลกับสมาชิกและไม่ใช้เวลาและเงินในการให้บริการไปรษณีย์ สมาชิกลงทะเบียนตัวเองในฐานข้อมูลของเราเมื่อพวกเขาสมัครเป็นสมาชิก มันช่วยเราในการทำงานและมีข้อผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในข้อมูลส่วนบุคคล

การจัดการ

Norsk Massasjeforening drives av daglig leder Kjetil Prestesæter. Se หน้าติดต่อ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เรามี over 800 medlemmer og er den av de største terapeutorganisasjonene i Norge. Derfor er vi spesielt fornøyde med at vi klarer å administrere foreningen så effektivt at vi har den laveste medlemskontingenten.

(กราฟแสดงสมาชิกรายงานการจ่ายเงิน - มีอยู่เสมอความล่าช้าบางเพื่อให้สมาชิกหมายเลขจริงสูงกว่า)